0243 5576 550

3 chức năng bảo vệ an toàn của bình nước nóng Nishu

  Bình nước nóng Nishu là thiết bị được nhiều gia đình lựa chọn để cung cấp nước nóng trong sinh hoạt hằng ngày. Sản phẩm được tích hợp hệ thống bảo vệ an toàn nhiều vòng, với linh kiện được nhập khẩu từ Italy, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

 Bình nước nóng là thiết bị sử dụng điện, vì vậy yếu tố an toàn luôn được người dùng quan tâm hàng đầu. Hãy cùng chúng tôi điểm danh 3 chức năng bảo vệ an toàn của bình nước nóng nóng Nishu, để bạn có quyết định chọn mua chính xác nhất nhé!

Chức năng chống giật

Bộ chống giật ELCB được tích hợp ngay trên dây nguồn của bình nước nóng, hoạt động dựa trên nguyên lý so sánh dòng điện vào và dòng điện ra, khi hai dòng điện này chênh lệch nhau tức là có dòng điện rò rỉ ra ngoài, lúc này ELCB sẽ tự động cắt nguồn điện với tốc độ cực nhạy 0.01 giây, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cách sử dụng bộ chống giật ELCB rất đơn giản: Cắm phích vào ổ điện, đèn báo sáng tức ELCB hoạt động bình thường. Trong quá trình sử dụng bạn có thể tự kiểm tra ELCB bằng cách nhấn nút TEST, Đèn báo tắt, nút RESET nẩy lên, nguồn điện bị ngắt chứng tỏ ELCB đang hoạt động tốt. Để đóng điện trở lại nhấn nút RESET, Đèn báo sáng, nguồn điện được cấp trở lại và lúc đó bạn có thể tiếp tục sử dụng bình thường. 

Chức năng bảo vệ quá áp

Van an toàn được nắp ngay ở đầu đường nước vào (đường nước lạnh), van an toàn được thiết kế để tự động xả áp suất khi áp suất trong bình tăng cao hơn mức cho phép, từ đó giúp cho bình luôn hoạt động ở áp suất an toàn. Ngoài ra van an toàn còn có chức năng của van một chiều đó là chỉ cho nước lạnh từ nguồn nước vào bình và ngăn không cho nước nóng từ trong bình chảy ngược ra nguồn nước lạnh giúp bảo toàn lượng nước nóng trong bình từ đó giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Chức năng bảo vệ quá nhiệt, chống đun khô

Hệ thống bảo vệ quá nhiệt được thiết kế 2 cấp (cấp 1 quá 75°C bình sẽ ngắt, cấp 2 quá 90°C bình sẽ ngắt). Tức là nếu trong trường hợp cấp 1 gặp vấn đề thì đã có bảo vệ cấp 2 làm nhiệm vụ thay thế. Do đó bình luôn được bảo vệ trong mọi trường hợp quá nhiệt, đun khô, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với các dòng máy nước nóng Nishu hiện nay đều được tích hợp hệ thống an toàn nhiều vòng với 3 chức năng: chống giật, chống quá áp, chống quá nhiệt đun khô.

Tiêu chí đầu tiên khi chọn mua bình nước nóng chính là an toàn, vì vậy bạn nên chọn mua bình nước nóng Nishu chính hãng để sử dụng hiệu quả và bảo vệ tốt nhất cho cả gia đình.

Xem thêm: Các sản phẩm bình nước nóng Nishu chính hãng, giá tốt.