0243 5576 550

Bí quyết lựa chọn tủ đông chất lượng tốt hiện nay

Một chiếc tủ đông tốt giúp chúng ta bảo quản thực phẩm đông lạnh nhiều hơn, lâu hơn so với tủ lạnh. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu tủ đông nhưng để lựa chọn được một thương hiệu chất lượng không phải dễ. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua tủ đông loại nào tốt nhất năm 2017.

Giá thành

      Bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon bằng tủ đông

Các loại tủ đông trên thị trường hiện nay có giá từ 4 đến 25 triệu đồng, tùy vào dung tích, mẫu mã hãng sản xuất. Lựa chọn tủ đông giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào nhu cầu trữ đông thực phẩm cụ thể, vì tủ dung tích càng lớn, càng nhiều ngăn thì giá thành càng cao. Nếu để sử dụng cho cửa hàng nhỏ hoặc trong gia đình, bạn chỉ cần mua tủ đông 2 ngăn giá 6-8 triệu đồng.

Chức năng và dung tích

Tủ đông thường được thiết kế có ngăn mát và các ngăn đông, hoặc bạn có thể chọn chế độ mát hay chế độ đông tùy nhu cầu. Loại thực phẩm bạn hay lưu trữ cũng quyết định khá nhiều đến việc lựa chọn tủ đông. Một số thực phẩm chỉ thích hợp với việc lưu trữ đông lạnh, một số loại khác thích hợp với việc bảo quản ở ngăn mát.

Chọn loại tủ và dung tích tủ phù hợp với nhu cầu dự trữ thực phẩm

Lựa chọn dung tích của tủ đông phụ thuộc vào số lượng thực phẩm bạn cần lưu trữ hàng ngày. Bạn cần tính đến cả nhu cầu trong tương lai để không mua tủ đông có dung tích quá nhỏ, sớm phải thay thế bằng tủ đông dung tích lớn hơn. Ngoài ra, lưu trữ quá nhiều thực phẩm cũng làm giảm tuổi thọ và khả năng bảo quản của chiếc tủ đông.Với một cửa hàng nhỏ thì bạn có thể chọn tủ đông dưới 500 lít là phù hợp.

Thiết kế

Kiểu dáng thiết kế cũng là điểm bạn nên tính tới khi lựa chọn một chiếc tủ đông. Hiện nay có 3 kiểu thiết kế cơ bản của tủ đông là kính mặt trước, kính phẳng mặt trên và kính cong. Trong 3 loại trên thì loại kính mặt trước ít phổ biến tại nước ta, loại kính mặt trên thường là tủ dung tích lớn, thích hợp cho siêu thị, nhà hàng lớn. Loại tủ đông kính cong thường là tủ dung tích nhỏ, dùng cho gia đình, cửa hàng, nhà hàng nhỏ.

Hãng sản xuất

Chúng ta đều biết việc chọn mua tủ đông thông qua việc đánh giá chất lượng bằng mắt thường là rất khó.Tủ đông Nishu là dòng tủ đông cao cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản mới nhất, tủ được sử dụng dàn lạnh bằng đồng 100%, lòng nhôm phẳng chống dính tốt giúp làm lạnh  nhanh, giữ lạnh cực tốt và siêu tiết kiệm điện. Hội tụ đủ những công nghệ mới nhất, chi tiết đến từng bộ phận, tủ đông Nishu có độ bền cao hơn đến 70% so với các loại tủ thông thường khác, đây là 1 cải tiến quan trọng của Nishu cho sản phẩm tủ đông.

 

Tủ đông Nishu có 2 loại tủ đông 1 ngăn tủ đông 2 ngăn, với đa dạng các loại dung tích, được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, lòng tủ sâu rộng giúp bảo quản đa dạng các loại thực đông lạnh được lâu, an toàn, tránh bị các vi khuẩn tấn công, nấm mốc gây hại.

Đặc biệt, Tủ đông Nishu còn hội tụ đầy đủ các chức năng ưu Việt như: Có bảo vệ chống sốc điện, có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng và nút điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, có tay cầm và khóa bảo vệ… giúp bảo vệ tối đa tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

Tổng hợp TT