0243 5576 550

Ổn áp

Một số thắc mắc thường gặp khi mua ổn áp Nishu

Trong quá trình phân phối ổn áp Nishu, Công ty Nishu Việt Nam nhận được rất nhiều những thắc mắc của khách hàng về ổn áp Nishu. Chúng tôi xin liệt kê một số câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được nhiều nhất. Nếu bạn đang thắc mắc những vấn đề này thì có thể tham khảo để chọn được ổn áp chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng của mình.

1. Gia đình tôi có sử dụng 3 máy điều hòa, 3 bình nóng lạnh, 2 tivi, 1 tủ lạnh 4 quạt và 1 số thiết bị điện khác thì nên sử dụng ổn áp Nishu nào là thích hợp nhất?

Trả lời:  Có lẽ vấn đề vẫn được nhiều người hỏi nhất đó là làm thế nào có thể chọn mua được đúng loại ổn áp phù hợp cho gia đình và nơi làm việc của mình.

Để chọn mua ổn áp đúng với nhu cầu, tránh việc mua phải ổn áp quá nhỏ không sử dụng được hoặc mua phải ổn áp quá lớn gây lãng phí tiền đầu tư ban đầu trong đó lại không sử dụng hết công suất. Vậy trước khi tìm hiểu mua ổn áp bạn cần lưu ý 2 vấn đề sau:

Công suất của ổn áp Nishu cần mua

Cách tính tổng công suất ổn áp Nishu cần mua rất đơn giản, bạn chỉ cần tính tổng công suất các thiết bị điện cần sử dụng, sau đó lấy số vừa tính được nhân với 1.4 là ra công suất ổn áp cần mua.

Làm sao để biết được công suất của từng thiết bị điện trong gia đình là bao nhiêu?

Thường thì trên các thiết bị điện hoặc trên bao bì sản phẩm đều có ghi lại công suất tiêu thụ điện, bạn có thể lấy thông tin trong phần thông số kĩ thuật sản phẩm. .

Dải điện áp ổn áp Nishu cần mua

Điện áp dân dụng bình thường để sử dụng cho các thiết bị điện ở Việt Nam là 220V, nhưng ở một số khu vực có hiện tượng tăng áp hoặc quá áp các thiết bị điện không hoạt động được. Do vậy, tùy thuộc vào điện áp ở khu vực bạn sinh sống để chọn mua dải điện áp phù hợp. Ổn áp Nishu có các dải điện áp đó là ổn áp 1 pha: 150-250V, 90-250V, 50-250V. Ổn áp 3 pha với các dải: 260V-430V, 160V-430V.

Nếu gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn ổn áp xin hãy liên hệ đến Công ty Nishu 0435 576 550 để được tư vấn thêm!

2. Ổn áp Nishu với ổn áp Standa có khác nhau không, làm thế nào tôi có thể phân biệt đâu là ổn áp chính hãng?

Câu trả lời sau đây sẽ giúp bạn biết được đâu là ổn áp chính hãng và cách nhận biết để mua đúng ổn áp có chất lượng uy tín.

Ổn áp Nishu tiền thân là ổn áp Standa chính hãng đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm, được bình chọn là sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Hiện nay, tất cả các loại ổn áp Standa chính hãng đã chuyển thành ổn áp Nishu, được thay đổi đồng bộ về nhãn mác cả bên trong và bên ngoài sản phẩm.

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng khách hàng cần đọc kĩ thông tin sảm phẩm trước khi mua hàng.

3. Ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha khác nhau ở điểm nào? Khi nào nên dùng ổn áp Nishu 1 pha, lúc nào dùng ổn áp 3 pha?

Trả lời: Ổn áp Nishu 3 pha dùng cho dòng điện 3 pha điện áp lớn, ổn áp 1 pha dùng cho dòng điện dân dụng.  Dòng điện chúng ta đang dùng hàng ngày là dòng điện 1 pha ( điện áp ổn định là 220V) nhưng đôi khi có hiện tượng tụt áp hoặc quá áp thì cần sử dụng ổn áp Nishu 1 pha để ổn định dòng điện.

Dòng điện 3 pha là dòng điện có công suất lớn sử dụng cho mục đích công nghiệp hoặc sử dụng cho các nhà máy, xưởng sản xuất có thiết bị điện lớn.

4. Ổn áp Nishu bảo hành bao lâu?

Ổn áp Nishu bảo chính hãng bảo hành 3 năm kể từ ngày mua.

5. Để hỗ trợ nhanh nhất về kĩ thuật và bảo hành sản phẩm ổn áp Nishu, tôi có thể liên hệ đến đâu?

Khi cần tư vấn về kĩ thuật hay dịch vụ bảo hành bạn có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng mua sản phẩm hoặc liên hệ đến tổng đài hỗ trợ kĩ thuật của Nishu  0435 535 756 để được hỗ trợ nhanh nhất!