0243 5576 550

Chọn bình nóng lạnh dung tích bao nhiêu cho gia đình có 2-3 người?

Bình nóng lạnh là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là khi thời tiết trở lạnh.

Nhờ có bình nóng lạnh mà vấn đề sinh hoạt: tắm giặt, nấu ăn, rửa bát không còn là trở ngại khi mùa đông đến. Hiện nay, bình nóng lạnh có rất nhiều loại với đa dạng các loại dung tích khác nhau. Vậy với gia đình có 2-3 người thì nên chọn loại bình nào?

1. Bình nước nóng là nhu cầu thiết yếu trong mỗi gia đình

Như các bạn cũng biết, mùa đông khi nhiệt độ thấp, thời tiết rất lạnh, chỉ nghĩ đến việc động tay vào nước lạnh thôi cũng đã cảm thấy ngại rồi chứ đừng nói là khi đi tắm. Để bảo vệ sức khỏe trong mùa đông, bảo vệ cơ thể không bị cảm lạnh, không bị cước tay cước chân và duy trì tốt sinh hoạt hàng ngày, luôn giữ được tinh thần thoải mái thì trang bị bình nước nóng trong phòng tắm của gia đình là giải pháp vừa an toàn và tiết kiệm.

2. Bình nóng lạnh loại nào phù hợp với gia đình có 2-3 người

Hiện nay, với mỗi một loại bình nóng lạnh lại có một dung tích riêng, một công suất khác nhau để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Sở dĩ phải chọn loại bình nóng lạnh phù hợp là vì trước tiên là tiết kiệm điện năng, sau đó là để kéo dài tuổi thọ cho bình nóng lạnh, để bình nóng lạnh hoạt động đúng công suất của nó thì độ bền sẽ cao hơn.

Nếu chọn bình nóng lạnh dung tích quá lớn mà lại có ít người dùng thì lại quá lãng phí, tốn điện. Ngược lại, bình nóng lạnh có dung tích nhỏ mà lại có nhiều người dùng thì lại để bình nóng lạnh hoạt động quá công suất và nhanh hỏng, tốn tiền sửa chữa. Vì thế, cách tốt nhất là chọn loại phù hợp để dùng.

Với gia đình có từ 2-3 người sử dụng bình nóng lạnh thì chúng tôi khuyên nên sử dụng loại bình nóng lạnh 20lít. Loại này chỉ có giá tầm khoảng 2 triệu đồng, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của 3 người trong gia đình. Thiết kế và tính năng của loại bình này không khác gì so với những loại bình có giá trị lớn hơn, chỉ khác là dung tích nhỏ hơn mà thôi, vậy nên các bạn đừng lo lắng là mua loại bình nhỏ thì tính năng có kém hơn loại bình lớn hay không hay là loại nhỏ ít tiền thì có tốt bằng loại lớn hay không.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất trước khi chọn mua bình nóng lạnh là bạn cần chọn thương hiệu bình uy tín, có chất lượng đảm bảo và chế độ bảo hành tốt.

Bình nóng lạnh Nishu được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản tiến tiến nhất, với những tính năng vượt trội, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Đây là giải pháp tốt nhất cho các gia đình đang có dự tính mua bình nước nóng trong năm 2017.

Để được tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất, quý khách hàng hãy liên hệ đến tổng đài CSKH của Nishu. Hotline: (024) 3557 6550.