0243 5576 550

Chọn bình nước nóng thích hợp cho nhà bếp

Trong những ngày mùa đông lạnh giá, việc rửa bát chén, thực phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có một chiếc bình nóng lạnh được lắp đặt trong nhà bếp hoặc ở vị trí gần nhà bếp. Vậy bạn đã lựa chọn  bình nước nóng cho gia đình mình chưa, cách chọn như thế nào là đúng nhất?

Bình nước nóng là sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình được lắp đặt trong nhà tắm hoặc vị trí gần nhà bếp để phục vụ vào việc rửa bát chén, đồ thực phẩm. Tuy nhiên, nhiều gia đình đang phân vân giữa nhiều thương hiệu bình bình nước nóng đang bày bán trên thị trường, đâu là sản phẩm tốt, sử dụng an toàn, lại tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Giải đáp thắc mắc và đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất của khách hàng, chúng tôi đưa ra dòng sản phẩm Bình nước nóng Nishu, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản tự động, tiên tiến nhất , nổi bật với nhiều tính năng an toàn, tiết kiệm, đảm bảo đưa đến tay khách hàng một sản phẩm hoàn hảo, ưng ý nhất.

Bình nước nóng Nishu được thiết kế tinh gọn với đa dạng các loại dung tích từ 16 lít, 18 lít, 20 lít, 30 lít đến 35 lít phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng nước nóng ít hoặc nhiều của từng gia đình. Một lợi thế nữa có ở bình nước nóng Nishu là khả năng tích trữ nước nóng khi cắt điện, nước nóng tích trữ trong bình sẽ rất hữu ích và thích hợp với công việc nhà bếp cần lượng nước nóng vừa phải.

Bình nước nóng Nishu có khả năng chịu áp lực lớn, khả năng chịu áp lực này cho phép người sử dụng kết nối sản phẩm với nhiều vị trí sử dụng nước nóng cùng một lúc: không chỉ phục vụ nước nóng tại vòi chậu trong nhà bếp mà còn có thể cung cấp nước nóng cho vòi sen hoặc chậu rửa bát trong phòng tắm.

Bình nước nóng Nishu hội tụ những tính năng vượt trội, là sản phẩm đã được nhiều các gia đình tin dùng. Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của gia đình mà quý khách sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho căn bếp của mình.