0243 5576 550

Có nên dùng bình nóng lạnh không?

Có nên dùng bình nóng lạnh không? đây vẫn là câu hỏi băn khoăn lo lắng của không ít khách hàng đang có ý định mua bình nóng lạnh hiện nay.

Sử dụng nước nóng là nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình đặc biệt tăng cao vào mùa lạnh, chính vì thế mà thị trường thiết bị cung cấp nước nóng cũng trở nên sôi động hơn. Các thiết bị cung cấp nước nóng hiện nay được sử dụng phổ biến trong các gia đình gồm có: Bình nóng lạnh, ấm điện, ấm đun nước bằng gas, máy nước nóng năng lượng mặt trời. Vậy thì có nên dùng bình nóng lạnh không hay nên chọn thiết bị nào để cung cấp nước nóng  cho hiệu quả?

Thực tế bạn có thể thấy bình nóng lạnh hay bình nước nóng vẫn là thiết bị cung cấp nước nóng an toàn, tiện lợi được các gia đình sử dụng nhiều nhất. Đối với các gia đình đã có ấm đung nước bằng điện, bằng ga hay máy nước nóng năng lượng mặt trời thì vẫn nên có thêm bình nóng lạnh, bởi các lý do sau:

Bình nóng lạnh tiện lợi, hiệu quả

Thay vì phải ngồi đợi thời gian dài để nhiều ấm nước mới đủ cho bạn và những người khác mới sử dụng, thì với bình nóng lạnh bạn chỉ cần bật bình từ 15-20 phút là đã có nước nóng cho cả gia đình sử dụng mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Với bình nóng lạnh, bạn sẽ có nguồn nước nóng liền mạch trong quá trình sử dụng, hoàn toàn không lo việc đang tắm thì hết nước.

Trọn vẹn từng phút giây

Sử dụng bình nước nóng đem lại sự tiện lợi, an toàn trong các sinh hoạt gia đình như: Tắm, giặt, nấu ăn, rửa bát…đặc biệt là vào mùa lạnh.

Bình nóng lạnh tiết kiệm điện

Khi sử dụng một thiết bị điện hay bếp gas để đun nóng nước cho cả gia đình, nếu bật đi bật lại nhiều lần sẽ gây tốn điện. Bình nóng lạnh là giải pháp hiệu quả cung cấp nước nóng tốt nhất mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Nhiều người cho rằng bình nóng lạnh có công suất khá lớn từ 2500W trở lên sẽ rất tốn điện. Tuy nhiên, thực tế khi sử dụng dung tích bình nóng lạnh phù hợp thì mỗi lần chỉ bật 15- 20phút là đã đủ nước dùng cho cả gia đình. Vì vậy, sau mỗi lần sử dụng tiêu tốn lượng điện năng rất nhỏ, tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.

Bình nóng lạnh bền lâu

Các sản phẩm bình nóng lạnh uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay đều là các sản phẩm được ứng dụng từ công nghệ tiên tiến nhất giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài ra, các loại bình nóng lạnh đều được bảo hành trong thời gian dài nên người dùng có thể an tâm hơn. Hiện nay trên thị trường có một số thương hiệu bình nóng lạnh uy tín như: Nishu, Ariston, Ferroli, picenza.,..trong đó bình nóng lạnh Nishu là một trong những sản phẩm có độ bền cao và thời gian bảo hành lâu nhất, một số sản phẩm được bảo hành 7 năm, có cái được bảo hành vĩnh viễn.

Bình nóng lạnh an toàn

Các sản phẩm bình nóng lạnh cao cấp hiện nay đa phần đều sử dụng hệ thống bảo vệ an toàn nhiều vòng, chống giật, bảo vệ quá áp quá tải nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.  Để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất, khách hàng khi chọn mua bình nóng lạnh nên chọn các hãng uy tín, chất lượng và có cách sử dụng đúng theo quy chuẩn.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ tìm được một giải pháp cũng như chọn được chiếc bình nóng lạnh tốt nhất cho gia đình mình vào mùa đông năm nay.