0243 5576 550

Công ty Nishu rộn ràng khí thế ra quân đầu năm

Sau 1 tuần nghỉ tết Nguyên đán, ngày 22 tháng 2 năm 2018 công ty Nishu ra quân đầu năm mới. Trong cuộc gặp mặt, đại diện cán bộ nhân viên, Ban lãnh đạo công ty đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ nhân viên, với mong muốn mỗi thành viên công ty sẽ phát huy hết sức mạnh của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2018.

 

Ngày hôm nay, Nhà máy sản xuất của công ty cũng tiếp tục đi vào sản xuất với nhiều đơn hàng mở hàng đầu năm. Mục tiêu năm 2018 nhà máy sản xuất tiếp tục mở rộng quy mô và đẩy nhanh tiến độ sản xuất các sản phẩm: Tủ đông Nishu, Bình nước nóng Nishu, Ổn áp Nishu, đầu tư hệt thống máy móc công nghệ hiện đại để cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đưa đến tay người tiêu dùng. Mở rộng hệ thống nhà phân phối sản phẩm  tại các tỉnh thành cũng là mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp trong việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Hệ thống máy móc, công nghệ sản xuất được trang bị hiện đại đảm bảo  năng suất và chất lượng sản phẩm

Đẩy mạnh sản xuất sản phẩm Ổn áp Nishu cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang nước ngoài.

Dây chuyền sản xuất tự động Bình nước nóng Nishu được hoàn thiện cho ra số lượng lớn sản phẩm mỗi năm

Hoạt động sản xuất kim loại tấm tiếp tục được chú trọng đầu tư

Đặc biệt, năm 2018 công ty sẽ cho ra mắt sản phẩm mới “ Tủ kính cánh cong” trưng bày thực phẩm đông lạnh với nhiều tính năng vượt trội, đồng thời ngành sản xuất tấm kim loại cũng được công ty tiếp tục chú trọng, đầu tư công nghệ và  mở rộng thêm nhiều đối tác, khách hàng.

Để đạt được những mục tiêu, nhiệm vụ đề ra cho năm 2018 tập thể CBCNV công ty sẽ phải vượt qua nhiều thử thách, không ngừng hoàn thiện chính mình, có kế hoạch hành động tốt, sát sao để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty.