0243 5576 550

Công ty

Công ty Cổ phần Thương mại Nishu Việt Nam – là thành viên của Công ty Cổ phần Tiêu chuẩn Việt( V- standa., JSC). V- standa., JSC  được thành lập từ năm 1995, là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm Điện lạnh – Điện gia dụng mang thương hiệu Nishu bao gồm: Ổn áp, tủ đông, bình nước nóng, điều hòa… trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Italy, Mỹ. Nhà máy sản xuất được xây dựng trên diện tích đất trên 50.000m2 tại khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Từ khi ra đời đến nay các dòng sản phẩm: Ổn áp – Tủ đông – Bình nước nóng – Điều hòa của công ty Nishu đã khẳng được định vị thế trên thị trường, cạnh tranh với sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Công ty luôn không ngừng đổi mới về công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất. “Đổi mới công nghệ – Chất lượng đi đầu – Giá cả bình ổn – Dịch vụ hậu mãi” là phương châm làm việc của chúng tôi.

Được sự ghi nhận từ nhiều các chuyên gia và khách hàng, V- standa., JSC đã đạt được nhiều thành tích giải thưởng cao quý như: Top 50 Sản phẩm Vàng & Dịch vụ vàng năm 2013, Danh hiệu Sản phẩm yêu thích nhất do người tiêu dùng bình chọn năm 2006 , Huy chương vàng Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2001, Cúp vàng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2011… Để phát tiếp tục phát huy sức mạnh đó, công ty đang chú trọng tăng cường đầu tư thiết kế thêm nhiều mẫu mã sản phẩm và đẩy mạnh chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng với mục tiêu đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để khẳng định rằng Nishu là một Thương hiệu uy tín trên thị trường.

Trong bối cảnh hiện nay, nhiều công ty thương mại nhập khẩu, gia công các sản phẩn Điện lạnh, Điện gia dụng từ Trung Quốc hoặc hàng hóa kém chất lượng với nhãn hiệu hoa mỹ và quảng cáo quá sự thật làm cho người tiêu dùng hoang mang thì với xuất xứ hàng sản xuất tại Việt Nam, các sản phẩm của Nishu ra đời luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các gia đình, các công trình xây dựng, trường học cơ quan, nhà hàng… ở cả trong nước và ngoài nước.