0243 5576 550

Kinh nghiệm chọn mua bình nước nóng tốt nhất cho gia đình

 

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại bình nước nóng, nhưng không phải loại nào cũng là phương án lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Vì vậy, để chọn mua bình nước nóng tốt nhất bạn cần căn cứ vào những yếu tố nhất định.

Khi đi mua bình nóng lạnh bạn đã từng đặt ra câu hỏi thế nào là bình nóng lạnh tốt chưa? chọn loại bình nào là phù hợp với gia đình mình? Có phải loại bình đắt tiền là loại bình tốt không? Để đánh giá một bình nước nóng tốt cho gia đình chúng ta cần có những tiêu chí đánh giá nhất định. Dưới đây là một số những tiêu chí và cũng là kinh nghiệm mà các gia đình nên áp dụng khi chọn mua bình nóng lạnh.

Chọn thương hiệu bình nước nóng uy tín

Việc lựa chọn thương hiệu uy tín là yếu tố hàng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm của thương hiệu không rõ nguồn gốc, không uy tín và chưa được kiểm định rõ ràng thì không  thể đảm bảo chất lượng tốt được, như vậy người tiêu dùng không nên mua

Chọn bình nước nóng có dung tích phù hợp với số lượng thành viên và nhu cầu sử dụng của gia đình

Lựa chọn được bình nước nóng chính hãng nhưng cần chọn mua loại bình có dung tích  phù hợp với số lượng thành viên và nhu cầu sử dụng.

Một bình nước nóng có dung tích quá lớn hay quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng sẽ gây lãng phí điện năng. Vì vậy, chọn bình nước nóng chính hãng, có dung tích phù hợp sẽ giúp người sử dụng tận dụng tối đa hiệu quả và tiết kiệm điện năng.

Hiện nay bình nước nóng cho gia đình phổ biến với các loại dung tích:18 lít, 20 lít, 30 lít, 35 lít. Khách hàng có sự lựa chọn dung tích bình 20 lít cho 2-3 người sử dụng, bình 30 lít cho 3-4 người dùng…

Chọn bình nước nóng có tính năng giúp tiết kiệm điện

Một bình nước nóng tốt là vừa đảm bảo tính năng sử dụng tốt và đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa. Bình nước nóng tiết kiệm điện được sử dụng thanh đốt bằng vật liệu thép không gỉ, có độ bền vượt trội và ruột bình tráng men theo công nghệ Mỹ siêu bền giúp tối đa hiệu suất hoạt động và làm tăng tuổi thọ của bình.

Chọn bình nước nóng có chế độ an toàn cao

Bạn nên chọn loại máy nước nóng sử dụng ELCB để đảm bảo an toàn cho gia đình. ELCB có khả năng phát hiện ra sự rò rỉ và ngắt nguồn điện, tránh mọi nguy cơ chạm mạch, cháy nổ. Trên thị trường, có một số lọai máy sử dụng CB với giá thành thấp hơn, nhưng chỉ có tác dụng ngắt điện khi đã xẩy ra sự cố chạm mạch. Khi mua máy nước nóng, cần lựa chọn hàng chính hãng, có bảo hành từ 12 tháng trở lên, cần kiểm tra thật kĩ sản phẩm và các thiết bị, hoặc nhờ nhân viên tư vấn giới thiệu, hướng dẫn các chi tiết an toàn và cách sử dụng tốt nhất.

Chọn bình có ngân sách phù hợp với gia đình

Hiện nay, các sản phẩm bình nước nóng trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào dòng sản phẩm, dung tích và đặc điểm của từng loại. Tuy nhiên, các gia đình cần căn cứ vào ngân sách của mình mà chọn mua loại bình nước nóng có đầy đủ các tiêu chí và mức giá thích hợp nhất.