0243 5576 550

Lý do Tủ đông Nishu được nhiều người sử dụng

 

Tủ đông Nishu là dòng sản phẩm có thương hiệu uy tín trên thị trường, được sử dụng công nghệ hiện đại đảm bảo những tính năng an toàn, tiện lợi và tiết kiệm điện năng, cùng với giá thành hợp lý Tủ đông Nishu đã chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng và trở thành sự lựa chọn của nhiều hộ kinh doanh, cửa hàng, siêu thị…

Lý do khiến tủ đông Nishu được nhiều người lựa chọn?

Nishu là loại tủ đông được nhiều người lựa chọn nhờ vào công nghệ Nhật  Bản tiên tiến nhất với nhiều tính năng tiện dụng và an toàn, thực phẩm trong quá trình bảo quản bằng tủ đông Nishu được đảm bảo về độ an toàn cũng như dinh dưỡng từ bên trong, mang  lại một cuộc sống chất lượng.

Làm lạnh nhanh, giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng.

Tủ đông Nishu có bảo ôn dày nhất giúp giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng và có độ bền cao hơn so với các loại tủ thông thường khác. Máy nén hiệu suất cao làm lạnh nhanh. Vỏ tủ làm bằng thép, sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Thiết kế chắc chắn, hiện đại là một ưu điểm ngay từ  lần đầu tiên nhìn thấy tủ đông Nishu.

Ngoài ra, tủ đông Nishu luôn đảm bảo tính năng an toàn và tiện nghi cho người sử dụng bởi một số đặc điểm nổi bật như: Cửa kính trượt dễ dàng quan sát bên trong sản phẩm, điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, có tay cầm khóa bảo vệ an toàn, chân đế có bánh xe di chuyển dễ dàng, có lỗ thoát nước giúp vệ sinh tủ dễ dàng tiện lợi.

Bảng điều khiển dễ sử dụng: dễ dàng điều khiển nhiệt độ trên thân tủ theo ý muốn, tùy loại thực phẩm mà bạn có thể chọn mức nhiệt độ thích hợp để bảo quản một cách tốt nhất

Hiện nay tủ đông Nishu được biết đến với đa dạng các loại dung tích từ 300 đến 750 lít, sắp tới Nishu chuẩn bị ra mắt với các loại tủ đông có dung tích lớn trên 1000 lít, tủ cánh cong…được sử dụng trong gia đình, nhà hàng, bếp ăn, bách hóa…Phù hợp bảo quản các loại thự phẩm như: kem, thịt, cá, hải sản, đồ đông lạnh… luôn tươi ngon, không bị vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập gây hại.

Mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý.

Tủ đông Nishu đa dạng mẫu mã với dòng tủ 1 ngăn và 2 ngăn, 1 cánh, 2 cánh, các loại dung tích sử dụng khác nhau. Đặc biệt, thời gian bảo hành cho tủ đông Nishu là 24 tháng, dịch vụ bảo hành tận tâm. chu đáo luôn đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong thời gian sử dụng sản phẩm.