0243 5576 550

Nguy hại lớn từ ổn áp giả, kém chất lượng

Như chúng ta đã biết, ổn áp có chức năng quan trọng trong việc cung cấp nguồn điện áp ổn định, bảo vệ tối ưu cho các thiết bị điện luôn được an toàn, vì vậy với nhu cầu sử dụng thiết bị điện ngày càng tăng cao thì việc sử dụng ổn áp cho các gia đình, công sở, nhà xưởng … ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang xuất hiện, bày bán tràn lan các loại  ổn áp giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc, xuất xứ điều này gây hại nghiêm trọng đến người tiêu dùng.

Cùng với nhu cầu sử dụng ổn áp của người tiêu dùng ngày càng tăng cao thì trên thị trường hiện nay xuất hiện một số cơ sở sản xuất hàng giả hàng nhái, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc gây thiệt hại lớn cho người tiêu dùng và uy tín của nhà sản xuất. Phổ biến nhất là tình trạng nhà sản xuất rút bớt vật tư linh kiện( hoặc sử dụng vật tư linh kiện kém chất lượng) của máy ổn áp, không đảm bảo chất lượng, sử dụng loại đồng có nhiều tạp chất thậm trí còn dùng cả nhôm mạ đồng hoặc dùng dây nhôm để làm ruột dẫn cùng linh kiện rẻ tiền kém chất lượng.

                                            Ổn áp Nishu chính hãng sử dụng 100% dây đồng 

Ổn áp chính hãng giúp ổn định điện năng tốt, an toàn sử dụng bền lâu. Nhưng ngược lại ổn áp kém chất lượng lại rất nguy hiểm có thể gây cháy nổ, chập điện bất cứ lúc nào, làm hỏng các thiết bị điện có giá trị lớn như tivi, tủ lạnh, điều hòa…

Vì vậy, cách đơn giản để tránh mua phải hàng giả hàng nhái là bạn hãy dành thời gian tìm hiểu kĩ để chọn mua ổn áp có thương hiệu, chất lượng uy tín trên thị trường.

   Ổn áp Nishu- ổn áp chính hãng có mặt hơn 20 năm trên thị trường

Ổn áp Nishu tiền thân là ổn áp Standa chính hãng, được khẳng định chất lượng trên thị trường hơn 20 năm. Tuy nhiên, khi thương hiệu ngày càng được nhiều người biết đến thì lại xuất hiện một số cơ sở sản xuất hàng giả hàng nhái không đảm bảo chất lượng, mượn tên nhãn hiệu Standa cũ để đánh lừa người tiêu dùng. Cách đơn giản nhất để bạn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái là hãy tìm mua ổn áp được phân phối chính hãng tại các đại lý, cần đọc kĩ thông tin sản phẩm trước khi mua hàng.

Chi tiết xem thêm tại: https://nishuvietnam.com.vn/tranh-hang-gia-standa-chuyen-doi-nhan-hieu-thanh-nishu/