0243 5576 550

NISHU Việt Nam: Gặp mặt, giao lưu tri ân khách hàng tại Hà Giang

Với mục đích gặp mặt, giao lưu, tri ân  khách hàng, đồng thời lắng nghe những tâm tư nguyện vọng và ý đóng góp của người tiêu dùng để sản phẩm Nishu vươn cao vươn xa hơn nữa trên thị trường trong nước và quốc tế. Ngày 20/3/2017 Công ty Nishu đã tổ chức thành công buổi gặp mặt, giao lưu và tri ân các nhà phân phối, đại lý tiêu biểu tại thành phố Hà Giang.

Công ty Nishu Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Điện lạnh – Điện gia dụng trong đó nổi bật là các sản phẩm tủ đông, bình nước nóng, ổn áp, điều hòa…Từ khi ra đời đến nay công ty không ngừng khẳng định được vị thế, một thương hiêu uy tín trên thị trường, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên mọi phương diện. Để có được những thành tích và kết quả đáng ghi nhận như vậy không thể không kể đến sự chung tay giữa công ty và các đại lý phân phối trên toàn quốc nói chung và tại tỉnh Hà Giang nói riêng.

       Ông Phạm Ngọc Lân: Giám đốc Công ty Nishu phát biểu tri ân khách hàng

     Tại buổi phát biểu, Ông Phạm Ngọc Lân trân trọng cảm ơn tất cả những khách hàng đã hợp tác với Nishu nói chung và khu vực ở Hà Giang nói riêng, đặc biệt là các khách hàng, đại lý thuộc nhà phân phối Toán Nga tại Hà Giang đã đồng hành với công ty trong suốt những năm qua. Với mục tiêu của công ty Nishu là bảo vệ cuộc sống tiện nghi, giúp khách hàng an tâm vui sống, công ty đang tiếp tục đẩy mạnh sản xuất thêm nhiều sản phẩm công nghệ mới, duy trì và phát triển hệ thống bán hàng một cách quy mô chuyên nghiệp và luôn cam kết giữ vững niềm tin của khách hàng không chỉ bằng sản phẩm tiên tiến, hiệu suất tốt mà còn mang lại dịch vụ chất lượng cao.

           Khách hàng trực tiếp mục sở thị sản phẩm tủ đông và bình nước nóng Nishu

                  Chuyên viên tư vấn trực tiếp giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm  

          

Sản phẩm bình nước nóng Nishu là một trong những sản phẩm làm nên một thị trường sôi động  tại Hà Giang năm qua, được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Hiện nay, bình nước nước nóng Nishu được phân phối tại các đại lý và cửa hàng rộng khắp các tỉnh trên toàn quốc.

                                                    Đại diện diện Công ty Nishu trao phần quà tri ân các đại lý tiêu biểu

Tại buổi gặp mặt, công ty đã biểu dương, tặng quà các đại lý tiêu biểu đã nỗ lực hợp tác, đạt doanh số cao trong năm 2016.

Buổi gặp mặt tri ân khách hàng của công ty Nishu đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua buổi gặp gỡ này Nishu đã thu lợm được nhiều ý kiến sát thực của nhà phân phối, đại lý để bổ sung sửa đổi hoàn thiện cho sản phẩm ngày càng đẹp hơn, cùng đẩy mạnh hợp tác đưa sản phẩm phát triển mạnh hơn nữa tại khu vực. Những bàn tay nắm chặt đầy thân thiện giữa Lãnh đạo công ty với các nhà phân phối và các đại lý hy vọng một năm mới tràn đầy thắng lợi.