0243 5576 550

Ổn áp NISHU: ” Top 50 Sản phẩm Vàng & Dịch vụ Vàng Việt Nam 2013″

Ngày 08/12/2013, tại  Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam đã diễn ra Lễ tôn vinh trao giải các sản phẩm, dịch vụ được bình chọn là Sản phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2013. Tại đây, Công ty Cổ phần Tiêu Chuẩn Việt tự hào được vinh danh” Top 50 Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng” cho sản  phẩm ổn áp Nishu.

Chương trình được thực hiện bởi Cục Sở hữu trí tuệ- Bộ Khoa học Công nghệ, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp các hội Khoa học và Kĩ thuật Việt Nam, Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam, Hội Truyền thông Việt Nam, được truyền hình trực tiếp trên sóng H1 – Đài truyền hình Hà Nội.

Sản phẩm Vàng- Dịch vụ Vàng thời hội nhập là giải thưởng dành cho các sản phẩm tiêu biểu Việt Nam, được bình chọn, đánh giá dựa trên các tiêu chí: Sản phẩm – Dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, không vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có sức cạnh tranh cao, doanh thu sản phẩm tốt, nghĩa vụ luật lao động, thuế, hoạt động bảo vệ môi trường, anh sinh xã hội được đảm bảo. Tại chương trình đã vinh danh và trao chứng nhận Top 10. Top 20, Top 50, Top 100 ” Sản phẩm Vàng & Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2013″ cho các doanh nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam.

Trong đó sản phẩm ổn áp Nishu  của Công ty Cổ phần Tiêu Chuẩn Việt đã vinh dự được lựa chọn vào Top 50 Sản phẩm Vàng – Dịch vụ Vàng Việt Nam 2013. Đây là một bằng chứng ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng của Nishu trong việc liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu tốt nhất của khách hàng.

Ban tổ chức trao chứng nhận danh hiệu “Top 50 Sản phẩm vàng” cho sản phẩm ổn áp Nishu

   Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với doanh nghiệp cũng như các sản phẩm của công ty Cổ phần Tiêu Chuẩn Việt nói chung và ổn áp Nishu nói riêng. Thông qua đó, doanh nghiệp có thêm động lực để ngày càng cố gắng không ngừng hoàn thiện và phát triển cung cấp ra thị trường có chất lượng tốt nhất, đưa hàng Việt Nam là niềm tự hào của người Việt Nam ở thị trường trong nước và quốc tế.

Ổn áp Nishu là một trong những ổn áp ra đời sớm nhất, có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Tiêu Chuẩn Việt, với trên 20 năm kinh nghiệm, Hệ thống đạt chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008. Với phương châm hoạt động ” Chất lượng đi đầu, Dịch vụ uy tín “, Công ty đang ngày một hoàn thiện và đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Ổn áp Nishu được phân phối bởi Công ty Cổ phần Thương Mại Nishu Việt Nam, sản phẩm có bán tại các đại lý trên toàn quốc.

Một số hình ảnh liên quan:

Chứng nhận ” Máy tự động ổn áp Nishu đạt “Top 50 sản phẩm vàng 2013”: