0243 5576 550

Tư vấn chọn bình nước nóng cho gia đình có 4 người

Câu hỏi: Gia đình em có 4 thành viên, đang muốn mua một bình nước nóng nhưng không biết nên lựa chọn bình nước nóng dung tích bao nhiêu thì phù hợp để đảm bảo việc sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất? Nhờ các chuyên gia tư vấn giúp em? (Bạn Lan tại Vĩnh phúc)

Trả lời:

Nishu xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi đến mua bình nóng nước nóng

Nhu cầu sử dụng bình nước nóng của các gia đình Việt Nam hiện nay rất phổ biến, hầu hết các gia đình đều trang bị cho gia đình mình ít nhất một bình nước nóng trong phòng tắm. Nhưng trên thực tế để chọn mua một chiếc bình nước phù hợp, có chất lượng tốt vẫn là băn khoăn của nhiều gia đình, nếu bạn chọn mua bình có dung tích quá lớn hay quá nhỏ đều gây lãng phí điện năng. Như  vậy với số lượng gia đình có 4 đến 5 thành viên phổ biến như hiện nay thì nên dùng nước nóng nào cho phù hợp? Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý dưới đây để bạn tham khảo và có lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Lựa chọn thương hiệu bình nóng lạnh uy tín?

Nishu hiện đang là thương hiệu bình nước nóng uy tín hàng đầu trên thị trường. Được sản xuấtt trên dây chuyền công nghệ mới nhất, an toàn, siêu tiết kiệm nhằm mang lại sự tiện nghi, thoải mái nhất cho người sử dụng.

 Bình nước nóng Nishu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của mỗi gia đình.

Lựa chọn bình nóng lạnh cho gia đình có 4 người

Nếu lựa chọn bình nước nóng cho phòng tắm gia đình 4 người, vào mục đích chỉ để tắm bạn có thể chọn bình nước nóng Nishu 30 lít. Với mức dung tích bình nước nóng này hoàn toàn có thể đáp ứng tốt những nhu cầu nước nóng để tắm cho 4 đến 5 người trong gia đình. Tuy nhiên nếu như gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nước nóng cho những mục đích khác trong sinh hoạt thì nên lựa chọn bình nước nóng có dung tích lớn hơn để đáp ứng tốt những nhu cầu của gia đình và tiết kiệm điện.

Hiện nay nhiều gia đình sử dụng nước nóng không chỉ để tắm mà còn để sử dụng trong các công việc bếp như nấu ăn, rửa bát….giúp tiết kiệm thời gian, và đảm bảo sức khỏe. Chính vì thế nên sử dụng bình nước nóng Nishu 35 lít hoặc lớn hơn là phù hợp.

Đối với bình nước nóng Nishu 30 lít có 2 loại bình đơn và bình kép, riêng loại bình kép được thiết kế 2 ngăn, 2 thanh đốt người dùng hoàn toàn có thể tùy ý làm nóng nước theo từng ngăn, phù hợp với lượng nước nóng cần sử dụng tránh gây lãng phí.

Như vậy khi chọn mua bình nước nóng theo dung tích , các bạn nên dựa vào cả nhu cầu, mục đích sử dụng nước nóng của gia đình mình, như thế mới có thể lựa chọn được sản phẩm bình nóng lạnh phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Thông thường với chi phí 2- 3 triệu đồng bạn có thể mua được bình nước nóng chính hãng, chất lượng tốt phù hợp sử dụng cho gia đình 4-5 người.

Để mua được đúng sản phẩm bình nước nóng chính hãng, phù hợp với gia đình mình bạn có thể hiện hệ đến trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hotline: (024)3 775 6550