0243 5576 550

V- Standa.,JSC được bình chọn là Thương hiệu mạnh Việt Nam

 Ngày 8/4, tại Hà Nội V-Standa.,JSC( Công ty Cổ phần Tiêu chuẩn Việt) – Nhà sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Nishu vinh dự được nhận Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2011. Giải thưởng do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

” Thương hiệu mạnh Việt Nam” là giải thưởng uy tín và lâu đời nhất được tổ chức thường niên dành cho các doanh nghiệp hàng đầu có những đóng góp xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh về nhận lực, công nghệ, chất lượng dịch vụ để chủ động đón những cơ hội và thách thức từ hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.

Giải thưởng được bình chọn dựa trên những tiêu chí như chất lượng sản phẩm dịch vụ, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, đặc biệt là những thành tích trong việc áp dụng công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và các hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng…

Ông Nguyễn Vũ Long Chủ Tịch HĐQT Công ty  V- Standa.,JSC  nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2011

V- Standa.,JSC  là nhà máy sản xuất các sản phẩm Điện lạnh- Điện gia dụng, Gia công cơ khí…được ra đời từ năm1995, với hệ thống dây truyền sản xuất công nghệ cao, thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại. Hiện nay, Công ty đang đi sâu vào sản xuất các sản phẩm mang Thương hiệu Nishu như: ổn áp standa ( nay là ổn áp Nishu), Tủ đông Nishu, Bình nước nóng Nishu, Điều hòa Nishu…

Với nhiều năm hoạt động, V- Standa.,JSC đã được nhiều giải thưởng cao quý và có nhiều đối tác tin cậy trong và ngoài nước. Danh hiệu ” Thương hiệu mạnh Việt Nam” lần này đã đánh giá đúng nỗ lực của công ty trong năm 2011 cũng như những thành tựu mà công ty đã dày công xây dựng trong suốt những năm qua.

Bước sang những năm tới đây, V- Standa…JSC sẽ tiếp tục tận dụng thế mạnh của mình để đẩy mạnh hoạt động sản xuất tập trung phát triển đa dạng về hình thức và mẫu mã, lẫn áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất của thế giới để đem đến nhiều trải nghiệm cho người tiêu dùng Việt.