0243 5576 550

Bình nước nóng

1. Làm thế nào tôi có thể chọn được bình nước nóng phù hợp với gia đình mình?

Tùy theo nhu cầu sử dụng và số lượng người sử dụng trong gia đình để lựa chọn dung tích bình ví dụ: bình nước nóng 18 lít, 20 lít phù hợp cho gia đình từ 2-3 người, bình nước nóng 30 lít phù hợp  cho gia đình 4-5 người…

2. Thời gian bảo hành bình nước nóng Nishu là bao lâu?

Thời gian bảo hành bình nước nóng Nishu là 18 tháng ( 1 đổi 1 trong 1 năm) tính từ ngày bán hàng nhưng không quá 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Đặc biệt,  bảo hành 7 năm cho ruột bình, thanh đốt vĩnh cửu bảo hành vĩnh viễn.

3. Tư vấn giúp tôi nơi mua bình nước nóng tại cửa hàng gần nhà mình nhất?

Hiện nay, bình nước nóng Nishu có bán  rộng khắp tại các tỉnh trên toàn quốc, để mua được bình nước nóng Nishu gần nơi bạn ở nhất hãy gọi đến 0435 576 550 để được tư vấn địa điểm mua hàng

4. Tôi có thể tự súc rửa bình định kì được không?

Nếu bạn là một nhân viên kĩ thuật hoặc kĩ sư điện bạn hoàn toàn có thể tháo bình ra súc rửa vệ sinh thanh nhiệt, nếu bạn cần nhờ đến kĩ thuật hoặc thợ điện hỗ trợ cho dịch vụ bảo trì, sau mỗi lần súc rửa, bạn yêu cầu kĩ thuật ghi ngày tháng bảo trì vào thẻ bảo hành.

5. Sử dụng bình nước nóng trong bao lâu thì tôi phải vệ sinh bình?

Thông thường cứ sau 1 năm sử dụng nên làm sạch bình một lần( ở những nơi có chất lượng nước kém thì thời gian này phải rút ngắn lại). Phương pháp xả cặn: ngắt nguồn điện, mở van nước chảy vào, đóng vòi nước nóng ra, tháo nắp xả cặn của bình.

6Khi lắp đặt bình nước nóng tôi có cần phải bắt dây tiếp đất không?

Khi lắp đặt các loại bình nước nóng Nishu yêu cầu phải bắt dây tiếp đất.

 

 

 

 

 

 

 

 

7. Khi cần hỗ trợ về kĩ thuật bình nước nóng Nishu, làm thế nào để tôi có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng tại khu vực?

Bạn có thể gọi theo số điện thoại in trên bảo hành hoặc truy cập vào https://nishuvietnam.com.vn/ để có số điện thoại hỗ trợ từ bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng.

8. Bình nước nóng tôi đang sử dụng có tiếng reo rất lớn, điều này có phải tôi đang gặp phải vấn đề về kĩ thuật không?

Nếu bạn gặp trường hợp nay thì đó hoàn toàn là vấn đề bình thườngđôi khi do mất cân bằng giữa nước cấp và nước ra dẫn đến trong bình có khí nên khi đun ở nhiệt độ cao sẽ có reo giải phóng nhiệt từ thanh điện trở.