0243 5576 550
Sản phẩm với công nghệ mới nhất của NISHU
Thông tin nổi bật NISHU

  (Tiếng Việt) Nishu: Ổn áp cho ngày hè

  (Tiếng Việt) Không khó để bắt gặp những khu điện lưới chập chờn, nấu cơm cả tiếng không chín, máy móc sản xuất không chạy đúng công suất. Lúc này, việc trang bị Ổn áp là việc rất cần thiết

  (Tiếng Việt) NISHU – Thương hiệu bình nước nóng uy tín hàng đầu trên thị trường

  (Tiếng Việt) Hiện nay, trong số các thương hiệu bình nước nóng có trên thị trường thì Nishu là thương hiệu bình nước nóng uy tín được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng.

  (Tiếng Việt) Ổn áp NISHU: ” Top 50 Sản phẩm Vàng & Dịch vụ Vàng Việt Nam 2013″

  (Tiếng Việt) Sản phẩm ổn áp Nishu đã vinh dự được lựa chọn vào Top 50 Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam 2013. Đây là một bằng chứng ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp trong việc liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu tốt nhất của khách hàng.

  (Tiếng Việt) Tránh hàng giả STANDA chuyển đổi nhãn hiệu thành NISHU

  (Tiếng Việt) Mặc dù cơ quan chức năng vào cuộc một cách ráo riết, thế nhưng vấn nạn hàng giả, hàng nhái vẫn không giảm, hậu quả là không ít doanh nghiệp uy tín cũng bị liêu xiêu. Mới đây, để chuẩn hóa danh mục thương hiệu quốc tế, đồng thời để tránh hàng giả, nhãn hiệu Standa đã chuyển đổi thành NISHU. Báo Lao động thủ đô đã có cuộc trò chuyện với ông Phạm Ngọc Lân, giám đốc Công ty cổ phần thương mại NISHU Việt Nam.

  (Tiếng Việt) Tủ đông Nishu – Bước đột phá mới trong công nghệ bảo quản thực phẩm

  (Tiếng Việt) Lâu nay việc bảo quản thực phẩm luôn là nhu cầu thiết yếu của con người, nhưng bảo quản thực phẩm bằng cách nào là an toàn, hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Tủ đông Nishu dàn lạnh bằng đồng với công nghệ mới nhất hiện nay đã đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm tốt nhất của chúng ta hiện nay.

  (Tiếng Việt) V- Standa.,JSC được bình chọn là Thương hiệu mạnh Việt Nam

  (Tiếng Việt) Ngày 8/4, tại Hà Nội V-Standa.,JSC( Công ty Cổ phần Tiêu chuẩn Việt) vinh dự được nhận Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2011. Giải thưởng do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

  About NISHU

  Công ty Cổ phần Thương Mại Nishu Việt Nam – là thành viên của Công ty Cổ Phần Tiêu Chuẩn Việt( V- standa., JSC). V- standa., JSC  được thành lập từ năm 1995, là công ty chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm Điện lạnh – Điện gia dụng mang thương hiệu Nishu bao gồm: Ổn áp, tủ đông, bình nước nóng, điều hòa… trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Italy, Mỹ. Nhà máy sản xuất được xây dựng trên diện tích đất trên 50.000m2 tại khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.


  Xem thêm...