0243 5576 550

Những chú ý quan trọng khi mua Bình nước nóng Nishu

Có rất nhiều loại bình nước nóng trên thị trường hiện nay, nhưng để đảm bảo về chất lượng và tiện lợi nhất khi bảo hành bạn nên chọn bình nước nóng Nishu. Để lựa chọn được loại bình nước nóng Nishu phù hợp với gia đình mình, trước hết bạn nên chú ý một số đặc điểm sau:

Đọc kĩ thông tin trên vỏ hộp có ghi rõ:

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Tiêu chuẩn Việt

Đơn vị ủy quyền phân phối Công ty Cổ phần thương mại Nishu Việt Nam

Tem trên bình nóng lạnh Nishu

Bình nước nóng Nishu chính hãng có đầy đủ thông tin như Logo Nishu, công suất, nguồn điện…

 Bạn nên lựa chọn loại bình nước nóng Nishu nào?

 Bình nước nóng Nishu là loại bình nước nóng dành cho gia đình,  với các loại dung tích khác nhau: 18lít, 20 lít, 30 lít, 35 lít.

Nếu như chọn bình nóng lạnh chỉ để tắm thì tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình thì chỉ nên chọn bình nóng lạnh Nishu 18 lít dành cho gia đình có 1 đến 2 người, bình nóng lạnh Nishu 20 lít dành cho gia đình có từ 2 đến 3 người, bình nóng lạnh Nishu 30 lít, 35 lít cho những gia đình có từ 3 đến 4 người trở lên.

Chọn công suất bình nóng lạnh Nishu phù hợp

Công suất của bình nóng lạnh Nishu phụ thuộc vào dung tích của bình. Loại bình có công suất lớn phù hợp với những gia đinh có nhu cầu sử dụng nước nóng cao yêu cầu mạng điện điện ở nhưng nơi lày phải ổn định không sẽ bị quá tải. Loại công suất sẽ phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng nước nóng ít hơn và yêu cầu sử dụng lại bình nước công công suất nhỏ này chỉ cẩn có mạng điện ổn định. Thông thường bạn chỉ nên chọn nhưng chiếc bình nóng lạnh có công suất trong khoảng từ 1500 W đến 2500 W.

                                                      Tắm nước nóng thư giãn xua tan mệt mỏi 

Với tiêu chí lựa chọn là càng gần nơi sử dụng càng tốt để giảm tối thiểu tiêu hao nhiệt qua đường ống dẫn cách sàn nhà tắm 1,5m và cách bồn tắm 2m trở lên và xung quanh không có vật cản nào để thuận tiện cho việc bảo dưỡng. Tắm nước nóng vào buổi sáng rất tốt cho sức khỏe vì vậy ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn bình nóng lạnh này để cung cấp nước nóng sử dụng trong gia đình. Bình nóng lạnh dung tích lớn cần chú ý vị trí lắp đặt bình nóng lạnh chắc chắn. Bằng cách tham khảo thông tin kích thước của sản phẩm sẽ  giúp bạn chọn được thiết bị có dung tích phù hợp với nhu cầu và diện tích phòng tắm.

Sau khi đã chọn được bình nước nóng cho gia đình mình bạn nhớ bảo quản theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo độ bền của bình một cách tốt nhất