0243 5576 550

Chọn mua ổn áp chính hãng, uy tín ở đâu?

Thị trường ổn áp Việt Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết nhất là vào dịp nắng nóng kéo dài. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng khi tìm mua thiết bị này rơi vào hoang mang bởi hàng chục loại ổn áp với nhiều kiểu dáng và tên thương hiệu na ná nhau, không rõ chất lượng và nguồn gốc xuất xứ được các cửa hàng bày bán tràn lan. Vậy phải làm sao để chọn mua được một chiếc ổn áp chính hãng, uy tín?

Máy ổn áp có tác dụng gì?

Máy ổn áp có chức năng ổn định điện áp, cung cấp nguồn điện ổn định, giúp các thiết bị điện hoạt động tốt, bền lâu. Ngoài chức năng chính như trên, ổn áp còn được các nhà sản xuất tích hợp tính năng thông minh tự động bảo vệ quá dòng , bảo vệ quá áp bằng mạch điện tử thông minh, tự đóng điện trở lại khi hết sự cố và được trang bị hệ thống auto-reset chống sốc điện. Ổn áp Nishu là một minh chứng rõ ràng nhất trong các loại ổn áp có chất lượng tốt nhất.

 

Ổn áp Nishu với nhiều tính năng thông minh đảm bảo nguồn điện ổn định, an toàn

Ổn áp Nishu tiền thân là ổn áp Standa chính hãng được sản xuất bởi công ty Cổ phần Tiêu Chuẩn Việt, với kinh nghiệm sản xuất trên 20 năm, Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, ổn áp Nishu là chuyên gia hàng đầu bảo vệ thiết bị điện được nhiều người tin dùng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Ý thức an toàn điện bằng việc đầu tư những thiết bị an toàn như ổn áp chất lượng cao sẽ giúp các hộ gia đình tránh phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng do chập cháy gây ra.

Nên chọn mua ổn áp nào?

Một trong số các thương hiệu ổn áp ra đời lâu nhất, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn là ổn áp Nishu. Nishu sở hữu hệ thống nhà máy hơn 50.000 m2 tại khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội, được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với gần 400 công nhân, trong đó gồm nhiều kỹ sư lành nghề, có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực điện. Với cam kết đưa ra sản phẩm ổn áp chất lượng nhất, Nishu không ngừng áp dụng các tiến bộ khoa học, cải tiến quy trình để đạt được các thông số kỹ thuật khắt khe của từng dòng máy.

 

Các chứng nhận, giải thưởng ghi nhận sự thành công của ổn áp Nishu

Ổn áp Nishu đa dạng về mẫu mã mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn.Với đủ các loại kích cỡ công suất và dải điện áp, đảm bảo đầy đủ các yếu tố để lựa chọn được một chiếc ổn áp phù hợp nhất. Các kích cỡ công suất ổn áp Nishu bao gồm (0,35KVA đến 50KVA – loại 1 pha; 10KVA đến 400KVA – loại ba pha), các dải điện áp gồm có: ổn áp 1 pha: loại thông thường:  dải điện áp làm việc từ dải 150V đến 250V; Loại dải rộng: dải điện áp làm việc từ 90V đến 250V (DR); 50V đến 250V (DR-I).

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, không đảm bảo về chất lượng, có kiểu dáng và mẫu mã na ná các sản phẩm chính hãng để đánh lừa thị hiếu người tiêu dùng. Vì vậy, bạn cần cảnh giác và  tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Để chọn mua đúng sản phẩm ổn áp chính hãng, phù hợp với nhu cầu sử dụng khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo 0435 576 550, hoặc truy cập vào websie: Nishuvietnam.com.vn để được tư vấn chính xác nhất.