0243 5576 550

Công ty Nishu tưng bừng sum họp tất niên – Chào xuân Mậu Tuất 2018

Tiệc tất niên là sự kiện thường niên của Công ty Nishu – TCV, đây là dịp để CBCNV công ty sum họp chúc mừng cho những thành công đã đạt được trong một năm phấn đấu, cùng đoàn kết và tiếp tục cố gắng cho những chặng đường phía trước.

Bữa tiệc được tổ chức tại Nhà hàng Lion Star ( Hà Nội)  được diễn ra tươi vui, đầm ấm với sự có mặt của Ban Giám Đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

Mở đầu chương trình là lời phát biểu đầy ấm áp, chân tình của  ông Nguyễn Vũ Long – Chủ tịch HĐQT chúc mừng những thành công đã đạt được và hi vọng Công ty Nishu – TCV sẽ tiếp tục cùng nhau tiến xa hơn nữa trong năm 2018.

Ông Nguyễn Vũ Long – Chủ tịch HĐQT Công ty Nishu – TCV

Mỗi lời phát biểu của ông Nguyễn Vũ Long là một phần động lực cổ vũ tinh thần cho các CBNV trong năm mới cố gắng nhiều hơn nữa để cùng chung tay đưa công ty Nishu – TCV ngày càng lớn mạnh.

Những ca khúc mang hơi thở mùa xuân được trình diễn đầy chuyên nghiệp dưới phần thể hiện của các nghệ sĩ và ban nhạc

Lãnh đạo và CBNV công ty cũng nhiệt tình lên góp vui cùng chương trình với tiết mục ca nhạc đầy cảm hứng

Ông Nguyễn Vũ Long ( bên phải) du dương với ca khúc đầy sâu lắng

Chương trình diễn ra có phần bốc thăm may mắn dành cho toàn bộ các CBNV có mặt tại bữa tiệc được nhiều người mong chờ. Ban lãnh đạo công ty sẽ bốc thăm để chọn ra 3 người may mắn nhất nhận được 3 giải đặc biệt của chương trình.

Ông Phạm Ngọc Lân ( bên phải ) Giám Đốc công ty bốc thăm, chọn ra người may mắn dành giải đặc biệt

Tất niên Công ty Nishu – Tiêu Chuẩn Việt đã diễn ra với sự có mặt đông đủ của CBCNV

Nhân viên công ty tham gia trò chơi tập thể vui nhộn và được tặng nhiều phần hấp dẫn

Cuối chương trình, không gian buổi tiệc chưa hết hoạt náo với nhiều tiết mục hát đơn ca, song ca sôi động của các thành viên trong công ty cùng những trào pháo tay nồng nhiệt của khán giả.

Buổi tất niên đã diễn ra trong không khí vui vẻ, náo nức chào đón xuân Mậu Tuất 2018 với nhiều ước muốn, hi vọng không chỉ của riêng Ban lãnh đạo mà còn của cả tập thể Công ty Nishu – TCV.