0243 5576 550

Khai chương Showroom nhà phân phối sản phẩm Bình nước nóng Nishu tại Lào Cai

Tin vui cho khách hàng tại Lào Cai

Ngày 10/6/2017 Showroom Sơn Nguyệt – Nhà phân phối chính thức sản phẩm bình nước nóng Nishu  tại Lào Cai. Điều đó cũng chứng minh sản phẩm của Nishu đã được người dân nơi này tin tưởng đón nhận. Hứa hẹn thêm một thị trường Nishu đầy sôi động.

  Nhà phân phối bình nước nóng Nishu – Sơn Nguyệt tại Lào Cai

 Để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, kho hàng tại Lào Cai luôn đảm bảo một số lượng lớn sản phẩm bình nước nóng Nishu, đặc biệt để phục vụ cho những dự án, công trình xây dựng đang hoàn thành.

                                                              Số lượng lớn bình nước nóng Nishu tại kho hàng Lào Cai

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối sản phẩm Điện lạnh – Điện gia dụng, với sứ mệnh đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng, Công ty Nishu Việt Nam đang không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Với chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo, Nishu cam kết sẽ cùng các NPP trên toàn quốc nói chung và NPP Lào Cai nói riêng sẽ cùng nhau đem đến cho người tiêu dùng một cuộc sống sức khỏe, tiện nghi và tươi mới.

Công ty đang hoạt động hết công suất để đủ hàng cung cấp ra ngoài thị trường do nhu cầu lớn từ người dân.

Các khách hàng của Nishu có thể mua sắm và tham quan ở nhiều địa điểm khác nhau thông qua hệ thống dày đặc showroom, nhà phân phối và đại lý của Nishu trên toàn quốc.